Yếu tố quyết định thắng thua khi chơi phỏm

by cobaconline
107 views

1. Yếu tố khách quan
Đó chính là may mắn. Đã nói đến thể loại trò chơi bài thì đây là một trong những yếu tố quan trọng. Vì khi có vận may thì chiến thắng sẽ luôn mỉm cười với bạn. Dù bài xấu đến đâu chăng nữa cuối cùng bạn cũng sẽ có phỏm. Khi chơi bài, dân chơi bài khá sợ những tay chơi mới gọi là gà son, bạc già không bằng gà son, mặc dù họ có đánh giở mấy nhưng một khi bài họ đã đỏ thì chẳng thể làm gì được mà “cờ bạc thường đãi tay mới” .
2. Yếu tố chủ quan
Chiến thuật: Yếu tố này sẽ giúp cho bạn có một điểm tựa vững chắc trong quá trình chơi phỏm. Bất kỳ một trò chơi nào chiến thuật, cách chơi,kinh nghiệm, những độc chiêu và sự biến hóa linh hoạt trong cách đánh cũng làm lên lợi thế hay cho đối thủ phải ngạc nhiên vì chiến thắng của bạn. Quy luật là vậy ” chẳng giàu 3 họ, chẳng ai khó 3 đời” chẳng ai có thể đỏ mãi hay đen mãi được vì thế để thắng được trong những ván bài thì các bạn không thể chỉ trông chờ vào may mắn mà phải có những chiến thuật riêng cho mình. Khi đó bạn sẽ tự tin hơn trong bất cứ ván bài nào.
Vốn: Chơi bài cũng giống như bạn đang đi buôn một loại hàng mà nhiều khi là ” được ăn cả ngã về không”. Mà đã buôn thì buôn tài không bằng dài vốn, khi vốn liếng của bạn kha khá thì tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn không còn lo lắng bị hết tiền chơi và tăng thêm phần nào sự tự tin cho bạn đó. Khi đã có sự tự tin rồi thì làm điều gì cũng sẽ rất dễ dàng, nhanh chóng và sáng suốt hơn.

Tâm lý : Có thể nói đây là yếu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc thắng thua của bạn. Việc gì cũng vậy khi bạn đã tự tin, tâm lý vững vàng khi quyết định hay làm bất cứ cái gì cũng sẽ nhanh chóng đưa ra được những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Ngược lại nếu bạn có tâm lý lo lắng rất dễ bị đối thủ nắm được điểm yếu và rất dễ bị thua.
Nếu đảm bảo được yếu tố này, bạn đã dành khoảng 50% lợi thế trong cuộc chơi. Khi bạn có tâm lý vững vàng bạn sẽ có cơ hội thắng nhiều hơn, nếu có thua thì cũng không đáng kể. Chính vì vậy mà cho bạn hãy luôn đảm bảo một tâm lý vững vàng.
Trên đấy là một số yếu tố quyết định đến sự thắng thua của bạn trong chơi bài phỏm. Ngoài ra thì bạn cũng cần có những chiến thuật, thủ thuật riêng cho mình có vậy cơ hội thắng sẽ đến với bạn nhiều hơn. Chúc các bạn thành công và có những phút giây vui vẻ!

Ngoài ra chơi PHỎM có thể ăn tiền cờ bạc online tại Ku55 nhà cái uy tín Asia – VN

Tìm các bài viết hay về kinh nghiệm PHỎM trên COBACONLINE cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi choi bài !

Bài viết có liên quan

Leave a Comment