Tìm hiểu về nguyên nhân thua cuộc khi chơi bài phỏm

by cobaconline
195 views

Khi tham gia chơi bài trực tuyến, bạn luôn tự hỏi tại sao có bài đẹp mà vẫn thua, gặp bài cao mà vẫn bị đánh cho tơi bời. Ngoài phải nắm các kỹ năng thì bạn còn phải có kinh nghiệm, sự dánh lạc hướng cũng như một chút gian sảo khi chơi bài.

Tại sao bạn thua bài?

Không đánh bạc méo mó tâm lý khi chơi: bạn có “năng lực” nhưng bạn vẫn thua thua bởi khi chơi không say mê và theo đuổi, không tập trung cao độ theo tới cùng được, chỉ vỉ tâm lý bị tác động cuốn và tham tiền, không được “tôn” đúng…

Cao thủ vẫn thua bởi khi chơi nhiều có thể có những tiểu xảo, khi chơi gặp đối thủ thì người ta cứ để người đó thực hiện tiểu xảo mà thắng, chỉ cốt để cho dính nghiện và leo chơi to. Sau đó người ta sẽ ‘khống’ (khôngs) không làm được tiểu xảo nữa mà tự ăn nhau cao thấp kèm với ‘một bí quyết’ mà mỗi ‘vua cờ bạc’ thời gian từng trải tích lũy có được sẽ khác nhau.

Đối thủ giỏi là do biết mức kèo (tiểu xảo đó vẫn dưới cơ nhưng giả vờ như không biết). Người chơi nhiều có thể nâng ‘lỏi’ lên nhưng khi người ta biết giỏi sẽ khó gặp người chơi cùng lại phải tìm nơi khác có người cùng mức lỏi…và thế là lại cứ phải bỏ ra học phí và thời gian mới thắng (tốn công sức cả đời mới giỏi nhất được với người có năng khiếu – nếu chăm sự việc làm khác thì sướng). Cái chính là phải biết dấu để đạt mức kèo với ‘đối thủ dễ hơn’ chứ cho dù đạt vua cờ bạc rồi cũng sẽ bị nhiều đối thủ gần bằng giỏi tấn công và họ tìm mọi cách nâng trình độ lên nên giỏi mấy cũng sẽ thời gian sau bị thua.

Người chơi bài giỏi là phải biết giữ được: tự nhiên và chu kỳ

1 – Tự nhiên: Khi chơi bài hay cờ độ.. (nếu kèo được đối thủ dưới cơ thì dễ thắng rồi) nếu đối thủ ngang tài thì sẽ bị phá tự nhiên một cách tinh vi mà thua bằng cách gây bất ổn: bực bội, không gian khó chịu, gây mất tập trung, gián đoạn… đang dẫn thì chơi thong thả để đối thủ nóng vội..

2 – Biết chu kỳ: khi đã đưa dính nghiện được rồi thì người giỏi sẽ thiết lập được chu kỳ (thời gian chơi, mức tiền …theo tổng thể số tiền được mất hay số ngày đã chơi để xem đã được và đã thua). Người ta sẽ ước lượng được số tiền có của đối thủ để chủ động chu kỳ chơi (Chẳng hạn: nếu chơi khoảng một ngày mà ngang tài thì sẽ có mấy lần khoảng chu kỳ may rủi…đối thủ sẽ ước lượng số tiền mình có mà kèo mức đánh. Khi đó nếu bạn có 5 triệu đồng thì chu kỳ mà một buổi may rủi đã hết thì đối thủ sẽ có số tiền 10 triệu đọ lại. Khi đó nếu chu kỳ bạn đã thua hết thì họ nghỉ để bạn đi kiếm tiền..và thế là làm lại từ đầu chu kỳ khác. Nếu bạn có 10 triệu đồng thì họ tìm cách nâng kèo tiền lên để bạn chỉ đủ chu kỳ một buổi). Khi bạn mang tới quá nhiều tiền để chơi thì có cách phá chu kỳ cực tinh vi…

 

Cho dù bạn ngang tài với đối thủ, nhưng nếu đối thủ giỏi ở chỗ là sẽ gắng dấu tài để bạn thả gà mà dẫn thắng trước hoặc họ gắng để bạn chủ quan mà họ thắng trước..thế là những bữa sau bạn sẽ phải nóng ruột gỡ mà họ thong dong làm bạn mất tự nhiên và không có được chu kỳ. Khi đó chỉ có cách giỏi chu kỳ khác mới thắng (bỏ qua, nâng kèo..).

Ví dụ: Kiểu chơi phỏm mọi tiểu xảo chơi nhiều là biết… nhưng vua cờ bạc hơn là chỉ cần ước lượng vài quân bài chủ. Chẳng hạn đơn giản nhất của tiểu xảo là ván bài đang chơi họ chỉ cần biết quân 5 chuồn, quân 8 rô, quân Q..ở khoảng nhà trên hay dưới là làm chủ khi kết hợp theo cách quan sát những đang chơi. Muốn thế khi chia bài người ta gắng gây mất chú ý mọi người mà để ý bài xếp..Chẳng hạn quân 6 chuồn và quân 7 cơ liền nhau thì dù xóc mấy cũng dễ liền kề..hay là quan sát nhiều cặp hơn để phát hiện xác xuất vài quân..hay là khi chia cũng tách đảo lung tung nhưng vẫn cứ để ý quân nào gần quân nào…chia tách quá đều thì họ dự đoán khả năng lặp 2 hay vài quân bài về một người sẽ khó hay khả năng 1 quân bài đang ở trên hay phía dưới..cách chơi ‘được – bù’ của kiểu 4 người đánh phát hiện nhanh…cao hơn nữa thì vẫn có mẹo dù dùng 2 bộ bài. Vua cờ bạc họ chỉ cần đoán 1 vài quân là làm chủ khả năng lớn và cùng với thế họ còn giỏi kèo, tự nhiên và chu kỳ.

Không ai đủ sức giữ được chu kỳ bởi cờ bạc là phá vỡ tiết kiệm..là kiểu lối sống mà sẽ không có được chu kỳ ..Là tiền dùng của không phải lao động cho xã hội mà có, là tiền của gia đình và người khác..mà không giữ được tự nhiên, chu kỳ..

Đại ca xã hội đen hay vua cờ bạc Nhật Bản sang chơi sòng bạc ở Mỹ cũng bị thua vì ‘tự nhiên, chu kỳ, nhiều tích lũy tấn công’…

Bạn đừng dính cờ bạc bởi về lý thuyết không thể có ai là vua cờ bạc được..mà đó chỉ là nơi của những kẻ giang hồ nay đây mai đó bị lấy làm say sưa quên đời.

Gửi lời với mọi người: Nếu muốn tìm hỏi những ‘Vua cờ bạc Thế giới’ thì họ sẽ nhắn một bí quyết duy nhất cho mọi người là ‘biết mức mà cùng chơi’; Những đã là ‘vua cờ bạc’ thì cũng phải ‘biết mức mà chơi’;

Nên nhớ là vua cờ bạc có bí quyết của chơi phỏm biết vài quân, chơi 3 cây hay liêng có những lần biết mức điểm…xóc đĩa, tố kiểu liêng đều có kiểu.

Bạn biết câu, ngắt, rắn, chạy điểm hoặc mọi tiểu xảo…dù bạn ‘giang hồ’ khắp nơi kiểu chơi ‘phỏm’ thì đó cũng chưa phải là bí quyết của ‘vua cờ bạc’ – bạn nên nhớ là có bí quyết của vua cờ bạc. ‘Thiên cơ bất khả lộ’ bởi ‘tức nhau’ sự việc  nhất thời đâm chém vẫn còn thua kiểu ‘dỡ nhà người khác về làm chuồng lợn’.

Dù bạn có giỏi tới đâu đi nữa thì cũng nên luôn luôn cọ xát giao lưu với các bài thủ để đúc kết kinh nghiệm khi chơi, chơi bài không đơn giản chỉ là may rủi mà còn đào tạo sự không khéo lươn lọc cũng như mưu trí.

Ngoài ra chơi PHỎM có thể ăn tiền cờ bạc online tại Ku55 nhà cái uy tín Asia – VN

Tìm các bài viết hay về kinh nghiệm PHỎM trên COBACONLINE cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi choi bài !

Bài viết có liên quan

Leave a Comment