Quy tắc “bắn súng” trong xập xám

by cobaconline
272 views

Có rất nhiều người trong quá trình chơi xập xám sẽ phát hiện ra rằng trò chơi này có 1 quy tắc gọi là “bắn súng”, nhưng họ luôn không thể tìm ra những thao tác phù hợp với quy tắc đó. Dưới đây là những điều nên biết về quy tắc “bắn súng” đó.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu kĩ càng về quy tắc “bắn súng”. Quy tắc này được chia làm 2 loại:

– Loại thứ nhất: Toàn bộ các quân bài trong 3 chi của 1 trong số những người chơi lớn hơn 3 chi của 1 người chơi khác gọi là “Bắn súng”.

– Loại thứ hai: Toàn bộ các quân bài trong 3 chi của 1 trong số những người chơi lớn hơn các quân bài trong 3 chi của những người chơi còn lại gọi là “Home run”.

Hoàn cảnh “bắn súng” là đột nhiên xuất hiện một tay bắn súng trên màn hình, sau đó tay súng sẽ chĩa súng để bắn vào những người chơi giữ quân bài nhỏ trong tay.

Vậy tác dụng của “bắn súng” là gì? “Bắn súng” có thể giúp người chơi chiến thắng thắng càng nhiều tiền hơn nữa, đồng thời khiến người thua chịu càng nhiều tổn thất, đặc biệt là trong trường hợp các quân bài của 1 người chơi nào đó nhỏ hơn quân bài của tất cả những người chơi còn lại, trong trường hợp này người thua sẽ càng thảm hại hơn.

Thao tác “bắn súng” rất đơn giản: Chủ yếu là thông qua việc điều khiển bộ bài của mình, nếu các quân bài trong 3 chi của bạn đều lớn hơn quân bài trong 3 chi của đối phương thì hệ thống sẽ tự động “bắn súng”, vì vậy, người chơi chỉ cần tập trung, chú ý vào việc làm thể nào để thắng những người chơi còn lại là được.

Ngoài ra chơi XẬP XÁM có thể ăn tiền cờ bạc online tại Ku11 nhà cái uy tín Asia

Tìm các bài viết hay về kinh nghiệm XẬP XÁM trên COBACONLINE cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi choi bài !

Bài viết có liên quan

Leave a Comment