Các thao tác và phương thức tính thắng thua trong xập xám

by cobaconline
274 views

* Các thao tác trong xập xám:

– Quản lí bài: Bạn có thể dùng chuột trái để chọn bài. Những lá bài chọn được sẽ bật lên. Lúc này, bạn có thể click vào chỗ lời hướng dẫn, hoặc cũng có thể click trực tiếp vào khuông bài để đặt bài lên trên; Click đúp vào những lá bài vừa chọn sẽ có thể đưa nó về vị trí ban đầu hoặc có thể nhấn vào là bài đã chọn và chọn thu về để sắp xếp lại từ đầu. Bạn có thể sắp xếp lại nhiều lần cho đến khi nào vừa ý thì thôi.

– So bài: Sau khi click vào so bài, bạn sẽ không thể làm bất kì thao tác nào khác, chờ cho đến sau khi 3 người chơi còn lại đều click vào so bài, hệ thống sẽ tiến hành so bài. Dựa theo chiều quay ngược của kim đồng hồ so bài, chi đầu so với chi đầu, chi giữa so với chi giữa và chi cuối so với chi cuối. Sau khi so bà xong thì kết quả điểm số thắng thua sẽ được hiện thị ở phía bên trái màn hình.

– Loại: Nếu người chơi bị loại ra khỏi trò chơi, hệ thống sẽ tự động xử lí, dựa theo những quy định thông thường để tiến hành.

* Phương thức tính thắng thua:

– Tổng số điểm: Sau khi tất cả người chơi so bài xong, điểm cũng đã tính xong, người thắng sẽ được cộng điểm tự động và người thua cũng sẽ bị trừ 1 cách tự động, điểm số hiện lên cuối cũng sẽ quyết định thắng thua của người chơi.

– Số tiền thắng thua: Sau khi tính xong tổng số điểm, số tiền cũng sẽ được tính toán cẩn thận, đó chính là số tiền thắng được trong ván này.

Số tiền của người thắng = Tổng số điểm * Số điểm đơn – Phí phục vụ

Số tiền của người thua = Tổng số điểm * Số điểm đơn

Ngoài ra chơi XẬP XÁM có thể ăn tiền cờ bạc online tại Ku11 nhà cái uy tín Asia

Tìm các bài viết hay về kinh nghiệm XẬP XÁM trên COBACONLINE cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi choi bài !

Bài viết có liên quan

Leave a Comment